Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng Khoá 63

Sáng 24/8, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức trọng thể Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng khoá 63. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu đậm và nhiều cảm xúc đối với các đại biểu đến dự, cũng như với 684 tân Cử nhân, kỹ sư thuộc hệ Cao đẳng khoá 63 của Trường.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa trong Trường; cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các bộ môn, đoàn thể và các cán bộ, giáo viên trong nhà Trường. Ngoài ra, tham dự sự kiện này còn có các đại biểu đến từ Trường Đại học Quốc gia MOKPO Hàn Quốc tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực NIC.

Gần 700 tân cử nhân, kỹ sư là sinh viên Khóa 63 Hệ Cao đẳng tới dự Lễ bế giảng

Sau phần nghi lễ chào cờ, khai mạc, đồng chí Công Minh Quang - Trưởng phòng Công tác HS-SV đã báo cáo tổng kết khoá học 2012 - 2015 hệ Cao đẳng chính quy. Báo cáo đã khái quát quá trình và kết quả học tập, NCKH, rèn luyện của sinh viên hệ Cao đẳng khoá 63. Những kết quả đã đạt được trong học tập, rèn luyện của toàn khoá là rất đáng khích lệ, khẳng định đa số sinh viên khoá 2012 - 2015 đều là những sinh viên tốt, có ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện, có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau. Nhiều sinh viên có thành tích cao trong học tập và luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào, tiêu biểu như sinh viên Nguyễn Đức Thành đạt chứng chỉ nghề xuất sắc thế giới tại cuộc thi Tay nghề thế giới lần thứ 43 tổ chức tại Sao Paulo, Brazil. Một số sinh viên tham gia đội tuyển thi sinh viên giỏi cấp trường, Olympic quốc gia, thi tay nghề giỏi tỉnh Vĩnh Phúc, Robocon...

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp K63
PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng phát biểu tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương nỗ lực học tập, rèn luyện của các sinh viên trong toàn khoá; tri ân sự đóng góp công sức của gia đình, Nhà trường đào tạo ra những sản phẩm có chất lượng cho xã hội. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các cử nhân, kỹ sư khi bước vào cuộc sống sẽ luôn cập nhật những kinh nghiệm từ thực tiễn để làm giàu hơn vốn kiến thức của bản thân, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn giữ vững nghị lực, ý trí, niềm tin. Nhà trường cũng mong muốn các em sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ để trở thành người công dân có ích, góp phần đưa đất nước đi lên ngày càng phồn thịnh, xứng đáng với lòng mong mỏi của gia đình, nhà trường và xã hội.

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp K63
Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng bằng khen cho sinh viên có thành tích học tập xếp loại Khá

Đại diện các đại biểu đến từ Trường Đại học Quốc Gia MOKPO Hàn Quốc tại Việt Nam và Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực NIC cũng đã có bài phát biểu tại buổi lễ, các đại biểu đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân, kỹ sư của Nhà trường, bên cạnh đó cũng tạo các kênh thông tin kết nối tuyển dụng tới các bạn tân cử nhân,kỹ sư, sinh viên, giúp các bạn có được thêm sự lựa chọn và định hướng công việc tốt hơn.

Tân cử nhân Lê Thị Vân Anh khoa Kinh tế vận tải phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp K63

Lãnh đạo nhà trường và các Thầy cô chụp ảnh với các tân cử nhân, kỹ sư của Nhà trường.

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp K63
Các tân cử nhân, kỹ sư trong niềm vui hân hoan của ngày tốt nghiệp