Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày truyền thống của Trường 29/11

Sáng 19/11/2012, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày truyền thống của Trường 29/11. Dự lễ kỷ niệm có ông Trần Văn Lâm- Vụ trưởng Vụ TCCB

cùng các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ thuộc Vụ TCCB- Bộ GTVT; NGƯT, TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT Trần Quang Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú lão thành; các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Đảng, Chính quyền và Đoàn thể quần chúng của Nhà trường qua các thời kỳ; các nhà giáo đã nghỉ chế độ;  đoàn chuyên gia của tổ chức JICA đang làm việc tại trường; các đồng chí lãnh đạo các Cơ sở đào tạo, Phòng, Ban,Khoa, Trung tâm, Công đoàn, Đoàn thanh niên; Hội sinh viên. Tham dự Lễ kỷ niệm còn có các thầy giáo, cô giáo đang trực tiếp giảng dạy, công tác và đại diện HSSV tại cơ sở Hà Nội.
NGƯT Trần Quang Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GTVT gửi các thầy cô giáo trong ngành nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. NGƯT, TS Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày truyền thống Nhà trường 29/11. Nhân dịp này, ông Trần Văn Lâm- Vụ trưởng Vụ TCCB thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho đồng chí Nguyễn Duy Tưởng- Phó chủ nhiệm bộ môn ô tô, khoa cơ khí. Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức trao danh hiệu "Chiến sỹ thi đua ngành GTVT giai đoạn 2009-2011" và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong năm học 2011 - 2012..
Ngày 20/11/2012, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại cơ sở Vĩnh Yên và cơ sở Thái Nguyên.

alt

Ông Trần Văn Lâm- Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ- Bộ GTVT tặng hoa chúc mừng 03 Nhà giáo Nhân dân và các Nhà giáo Ưu tú của Trường

Các đại biểu dự buổi Lễ

alt

NGUT- TS Đỗ Ngọc Viện- Bí thư đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày truyền thống của Trường 29/11

alt

Ông Trần Văn Lâm- Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ- Bộ GTVT thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho nhà giáo Nguyễn Duy Tưởng- Phó chủ nhiệm bộ môn ô tô, khoa cơ khí.

alt

Các tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT năm học 2011- 2012

alt

Các cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua ngành GTVT giai đoạn 2009- 2012