Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư phát triển EDINS

Ngày 12/01/2016, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư phát triển EDINS.

Tham dự lễ ký kết về phía Trường có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư phát triển EDINS có ông Đinh Hữu Thạnh - Giám đốc Công ty; cùng các cán bộ nghiên cứu, giảng viên của Nhà trường.

Với việc ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác hai bên sẽ phối hợp trong công tác tổ chức đào tạo nâng cao năng lực về nhân sự cho hai bên nhằm thực hiện và triển khai các hoạt động về dịch vụ Logistics, bồi dưỡng tập huấn các chuyên đề, phổ biến kinh nghiệm, thông tin khoa học công nghệ trong lĩnh vực Logistics. Trao đổi kinh nghiệm hoạt động nghiên cứu, triển khai ứng dụng KHCN và đào tạo.