Lễ ra mắt CLB Võ cổ truyền Việt Nam tại UTT và Chương trình giao lưu VH-TDTT giữa UTT và FECON

Chiều ngày 10/12/2015, Trường đại học Công nghệ GTVT (UTT) phối hợp cùng Công ty CP Kỹ thuật nền móng và công trình ngầm FECON và Hội võ thuật cổ truyển Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt CLB Võ cổ truyền Việt Nam.

Câu lạc bộ Võ cổ truyền Việt Nam tại UTT được thành lập theo sáng kiến và sự bảo trợ, tài trợ của Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban lãnh đạo Công ty FECON, tiếp tục quan tâm tạo môi trường để thanh niên, sinh viên được rèn luyện “Đức - Trí - Thể - Mỹ”, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần dân tộc, tinh hoa võ Việt cho thế hệ trẻ đồng thời khẳng định sự đồng hành của doanh nghiệp và nhà trường trong việc hỗ trợ, đồng hành cung sinh viên trên con đường lập thân, lập nghiệp.

PGS.TS Đào Văn Đông – Bí thư Đảng uy, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ ra mặt CLB Võ cổ truyền

Ông Phạm Việt Khoa – Chủ tịch HĐQT FECON, Phó chủ tịch liên đoàn thế giới võ cổ truyền Việt Nam, Phó chủ tịch liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam phát biểu

Ban lãnh đạo UTT và FECON tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng CLB Võ cổ truyền UTT

Ông Phạm Việt Khoa – Chủ tịch HĐQT FECON ủng hộ xây dựng Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng trẻ của UTT

* Một số tiết mục võ cổ truyền đặc sắc:

Chương trình giao lưu VH-TDTT giữa UTT và FECON được tổ chức thành công cùng sự tham gia của PGS.TS Hoàng Hà - Vụ trưởng Vụ KHCN Bộ GTVT; khẳng định mong muốn tăng cường giao lưu đoàn kết, thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa UTT và FECON, góp phần quảng bá thương hiệu vì sự phát triển bền vững của Nhà trường và Doanh nghiệp.

* Một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình giao lưu: