Sôi nổi hội thi nấu ăn \"Bữa cơm gia đình với văn hóa giao thông\" kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2014

Sáng 08/3/2014 tại Hội trường lớn cơ sở đào tạo Vĩnh Yên, Công đoàn trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Hội thi nấu ăn dành cho nữ CB-GV và sinh viên trường.

Hội thi nấu ăn 8/3/2014

Tới dự và chỉ đạo Hội thì có các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường, các thầy cô giáo và 12 đội tham dự hội thi gồm: Đội Công đoàn Phòng tài chính - Kế toán, đội liên quân Công đoàn Phòng đào tạo, Khoa đào tạo tại chức, Phòng công tác học sinh sinh viên, Thư viện, Phòng Đảm bảo chất lượng; đội liên quân Công đoàn Trung tâm đào tạo lái xe, Trung tâm dịch vụ đời sống, Khoa cơ khí, Trung tâm công nghệ cơ khí, Bộ môn GDTC-QPAN; dội liên quân Công đoàn Đoàn thể  - Y tế - XDCB, Bộ môn CSKT, Công ty THNH một thành viên tư vấn và xây dựng CTGT; đội liên quân Công đoàn Phòng HC-QT, Phòng TCCB; đội Công đoàn Khoa Lý luận chính trị; đội Công đoàn Khoa KHCB; đội Công đoàn Khoa kinh tế vận tải; Đội công đoàn Khoa Công trình; đội Công đoàn Khoa CNTT; đội HSSV cơ sở đào tạo Hà Nội và đội HSSV cơ sở dào tạo Vĩnh Yên.

Hội thi nấu ăn 8/3/2014

Đồng chí Đỗ Ngọc Viện, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và cờ lưu niệm động viên các đội dự thi

Với những nguyên vật liệu được chuẩn bị sẵn, chỉ trong 60 phút, bằng bàn tay khéo léo và cách chế biến tài tình của các "đầu bếp" tài ba, các đội thi đã thể hiện được 12 mâm cỗ hội tụ nhiều hương vị, nhiều màu sắc với các món ăn hấp dẫn. Bên cạnh đó, hội thi còn bị cuốn hút theo các thuyết trình viên khi khéo léo tuyên truyền pháp luật về giao thông và văn hóa giao thông trong từng bữa cơm gia đình.

Phần thuyết trình của Đội thi Công đoàn Khoa Lý luận chính trị

"An toàn giao thông" vốn là vấn đề bức xúc của toàn xã hội, với chủ đề " Bữa cơm gia đình với văn hóa giao thông", đây không chỉ là ngày hội của nữ CB-GV và sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT nói riêng mà còn là một hoạt đông vô cùng ý nghĩa nhằm động viên, nhắc nhở mỗi người luôn có ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông và văn hóa giao thông vì chính những người thân của mình.

Kết quả chung cuộc hội thi:
1. Giải nhất :
- Công đoàn Phòng Tài chính - Kế toán
- Liên quân Công đoàn Trung tâm đào tạo lái xe, Trung tâm dịch vụ đời sống, Khoa cơ khí, Trung tâm công nghệ cơ khí.
2. Giải nhì :
- Công đoàn Khoa lý luận chính trị
- Công đoàn Khoa khoa học cơ bản
- Công đoàn Khoa kinh tế vận tải
3. Giải ba :
- Liên quân Công đoàn Phòng HC-QT, Phòng TCCB;
- Liên quân Công đoàn Đoàn thể  - Y tế - XDCB, Bộ môn CSKT, Công ty THNH một thành viên tư vấn và xây dựng CTGT
- Công đoàn Khoa Công nghệ thông tin
4. Giải khuyến khích:
- Công đoàn Khoa Công trình
- Liên quân Công đoàn Phòng đào tạo, Khoa đào tạo tại chức, Phòng công tác học sinh sinh viên, Thư viện, Phòng Đảm bảo chất lượng.
- Đội HSSV cơ sở đào tạo Hà Nội
- Đội HSSV cơ sở dào tạo Vĩnh Yên.

Một số hình ảnh tại Hội thi: