Sinh viên UTT đạt Giải Nhất tại Chung kết Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 41 - Vì hòa bình năm 2014.

Chung kết Giải chạy báo Hà Nội mới được tổ chức vào ngày 05/11/2014 tại địa điểm xung quanh Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Chung kết Giải chạy báo Hà nội mới năm 2014

Về dự chung kết giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 41 - Vì hòa bình năm 2014 còn có các đồng chí đại biểu các bộ, ban, ngành, đoàn thể TƯ, Tổng cục TDTT, Uỷ ban Olympic, Thành uỷ, HĐND, UBND TP Hà Nội, đại diện các cơ quan ngoại giao các nước tại Hà Nội... và gần 1500 VĐV đến từ 30 quận, huyện, thị xã của TP, các trường ĐH, CĐ, THCN, VĐV nước ngoài và các tỉnh thành bạn.

Chung kết Giải chạy báo Hà nội mới năm 2014

Tham dự giải năm nay, Trường Đại học Công nghệ GTVT có 8 vận động viên là các sinh viên của trường tại cả 3 cơ sở đào tạo tham gia. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên hàng năm giành cho HS - SV khu vực Hà Nội. Thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, đoàn vận động viên đã mang về Giải Nhất đồng đội nữ, Giải ba toàn đoàn và đặc biệt với thành tích cao nhất, sinh viên Bùi Thị Quỳnh - Lớp 64DLKT02 đã dành Huy chương Vàng giải cá nhân nữ khối ĐH- CĐ- THDN