Tiếp và làm việc với doanh nghiệp Gamron, Malaysia

Ngày 29/01/2016, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức tiếp đón và làm việc với doanh nghiệp Gamron - Malaysia về kế hoạch hợp tác chi tiết sơn kẻ đường, các hệ thống tiêu chuẩn về sơn kẻ đường tại Việt Nam.

Trường Đại học Công nghệ GTVT tiếp và làm việc với doanh nghiệp Gamron, Malaysia

Tham dự buổi làm việc, về phía doanh nghiệp Gamron - Malaysia có ông Dato' Steven N.F. Chin - Giám đốc, làm trưởng đoàn; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy - Chuyên gia về Sơn tại Việt Nam; và đại diện lãnh đạo các phòng ban đơn vị chức năng trong Trường.

PGS.TS. Đào Văn Đông trao quà lưu niệm của Trường cho ông Dato' Steven N.F. Chin, Giám đốc Gamron

Với sự hỗ trợ của doanh nghiệp Gamron và các chuyên gia, Nhà Trường và doanh nghiệp Gamron sẽ phối hợp nghiên cứu chuyên sâu và áp dụng loại sơn kẻ đường mới vào hệ thống GTVT Việt Nam, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Qua đó đưa ra các đánh giá chi tiết và chuyên sâu, cũng như các hệ thống tiêu chuẩn mới phù hợp tại Việt Nam.

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp./.