Gặp mặt cán bộ - công nhân viên chức lên đường nhập ngũ năm 2015

Ngày 05/3/2015, tại Phòng họp số 1, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Gặp mặt CB-CNVC lên đường nhập ngũ năm 2015. Tới dự lễ tiễn CB-CNV nhà Trường lên đường nhập ngũ năm 2015 có NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm- Chỉ Huy trưởng BCHQS Nhà trường, Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Long- Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm Nhà trường.

Gặp mặt cán bộ - công nhân viên chức lên đường nhập ngũ năm 2015TS. Vũ Ngọc Khiêm- Chỉ Huy trưởng BCHQS Nhà trường, Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2015, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có 02 CB-CNV: đồng chí Nguyễn Đức Thịnh (Phòng Hành Chính - Quản Trị); đồng chí Nguyễn Hữu Chất (Trung tâm Công nghệ Cơ khí).

Gặp mặt cán bộ - công nhân viên chức lên đường nhập ngũ năm 2015

Đồng chí Phạm Đức Thịnh (Phòng Hành chính - Quản trị) phát biểu và nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: "Phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, cán bộ, giáo viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của người công dân đối với đất nước, hăng hái đăng ký lên đường về khắp mọi miền của đất nước để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân". Hiệu trưởng chúc hai cán bộ nhà trường tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự sức khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giáo phó; tiếp tục có những đóng góp cho nhà trường sau khi xuất ngũ trở về.

Gặp mặt cán bộ - công nhân viên chức lên đường nhập ngũ năm 2015
Đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn tặng hoa chúc mừng các đồng chí lên đường nhập ngũ năm 2015

Tại buổi gặp mặt, các đơn vị: Ban Giám hiệu Nhà trường; Công đoàn - Đoàn Thanh niên; Các tập thể, cá nhân nhà trường đã động viên và tặng quà hai đồng chí: Phạm Đức Thịnh và Nguyễn Hữu Chất trước khi lên đường nhập ngũ. Sáng mai 6/3/2015, hai đồng chí sẽ đến nhận nhiệm vụ trong Lễ giao nhận quân năm 2015 được tổ chức tại Nhà văn hóa Quận Thanh Xuân.

Gặp mặt cán bộ - công nhân viên chức lên đường nhập ngũ năm 2015
                                        Ban Giám hiệu Nhà trường và Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh kỷ niệm với hai đồng chí tân binh Phạm Đức Thịnh và Nguyễn Hữu Chất