Gặp mặt Hội cựu giáo viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải năm 2015

Sáng ngày 18/3/2015, Hội Cựu Giáo viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức gặp mặt thường niên năm 2015 và gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015. Đến tham dự buổi gặp mặt có NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Trưởng các Phòng, Ban, Trung tâm chức năng, lãnh đạo các đoàn thể, cùng các đồng chí là hội viên Hội Cựu Giáo viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

Gặp mặt Hội cựu giáo viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải năm 2015
NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Xuân mới Ất Mùi 2015, thay mặt lãnh đạo Đại học Công nghệ GTVT phát biểu tại buổi lễ gặp mặt, NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các cá nhân và gia đình các hội viên Hội Cựu Giáo viên một năm mới dồi dào sức khoẻ và luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thân, tiếp túc đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Trường trong tương lai. Đồng thời, NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện cũng đã báo cáo khái quát về hoạt động của Nhà trường trong năm học 2013-2014 và định hướng của Nhà trường trong năm tới.

Gặp mặt Hội cựu giáo viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải năm 2015Không khí ấm ấm của của buổi gặp mặt Hội Cựu Giáo viên Trường năm 2015

Năm 2015 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Trường Đại học Công nghệ GTVT, đặc biệt là việc tổ chức tốt đại hội đại biểu các cấp tiến tới đại hội lần thứ XII của Đảng. Để công tác xây dựng văn kiện Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Trường và xây dựng chiến lược phát triển Đại học Công nghệ GTVT giai đoạn 2015-2020 được toàn diện và hiệu quả, Trường mong muốn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các thế hệ cán bộ đi trước, những ý kiến đóng góp quý báu của cán bộ hưu trí là vô cùng cần thiết, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Trường trong tương lai.

Trong không khi vui mừng, phấn khởi các hội viên đã cùng nhau ôn lại những năm tháng giảng dạy dưới mái trường Cao đẳng Giao thông vận tải trước đây và Đại học Công nghệ Giao thông vận tải bây giờ. Tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2014 của Hội cựu Giáo viên, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2015.

Thay mặt các hội viên, Ông Trần Đình Bảo- Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đối với sự phát triển của Hội và bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ của Nhà trường trong những năm gần đây.

Cũng nhân dịp này, Hội Cựu Giáo viên Trường đã vui mừng chúc thọ và trao tặng quà cho 15 hội viên của Hội trên 70 tuổi.

Gặp mặt Hội cựu giáo viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải năm 2015Hội Cựu Giáo viên và NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện tặng quà và chúc mừng các hội viên mừng thọ trên 70 tuổi

Buổi lễ gặp mặt Cựu Giáo viên năm 2015 đã kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động, xin chúc các cực giáo viên luôn sống vui khoẻ, sống thật nhiều ý nghĩa, hạnh phúc bên người thân và bạn bè.