Khai giảng Khoá đào tạo về kỹ thuật Logistics

Nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về giao nhận vận tải, công tác bảo trì, an toàn phương tiện và quản lý an toàn giao thông; đồng thời trang bị cho học viên các quy trình giao nhận vận tải, sáng 9/3/2015 Trường Đại học Công nghệ GTVT đã phối hợp với Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch (MLIT), Nhật Bản khai giảng khoá đào tạo về kỹ thuật Logistics.

Khai giảng Khoá đào tạo về kỹ thuật Logistics

Tham dự lễ khai giảng khoá đào tạo về phía trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm. Về phía Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch (MLIT), Nhật Bản có ông Hiroyuki Konno, Phó Giám đốc Phát triển Logistics quốc tế, Bộ phận Logistics quốc tế, MLIT, Nhật Bản và các lãnh đạo, diễn giả của Sagawa Express, SG Motor, Isuzu Motors.

Khai giảng Khoá đào tạo về kỹ thuật Logistics                  NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc khoá đào tạo Kỹ thuật Logistics

Phát biểu tại buổi lễ NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự phối hợp của bộ phận Logistics quốc tế Nhật Bản. Đồng thời nhấn mạnh đến những lợi ích mà các học viên sẽ có được sau khi tham dự khoá đào tạo, đó là những kiến thức bổ ích liên quan đến giao nhận vận tải, công tác bảo trì, an toàn phương tiện và quản lý an toàn giao thông. Qua đó, cũng mong các sinh viên chuyên cần và nỗ lực trong nghiên cứu và học tập, đóng góp vào sự phát triển của Ngành GTVT và đất nước.

Khai giảng Khoá đào tạo về kỹ thuật Logistics                                                                     Diễn giả Mr. Hiroshi Yamada, Sagawa Express trao đổi với các học viên

Ngay sau lễ khai giảng, các học viên bắt đầu chương trình học tập tại Phòng họp Tầng 2 Thư viện. Khoá đào tạo diễn ra trong thời gian từ 09/3/2015 đến ngày 12/3/2015 tại Cơ sở đào tạo Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

Khai giảng Khoá đào tạo về kỹ thuật Logistics                                   Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm với bộ phận Logistics quốc tế Nhật Bản và các học viên