Lễ bế giảng khoá đào tạo về kỹ thuật Logistics

Sáng ngày 12/3/2015, Lễ bế giảng khoá đào tạo về kỹ thuật Logistics đã được tổ chức tại Phòng họp số 2, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải. Đến dự buổi lễ, về phía Nhà trường có NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà  trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm; Về phía Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch (MLIT), Nhật Bản có ông Kunio Takeda, Trưởng bản, Bộ phận Logistics quốc tế, MLIT, Nhật Bản; và các học viên của lớp đào tạo kỹ thuật Logistics.

Lễ bế giảng khoá đào tạo về kỹ thuật Logistics

Lớp học diễn ra từ ngày 09/3 - 12/3/2015, trong thời gian học tập và làm việc với các chuyên gia từ Nhật Bản, học viên đã được tiếp cận nhiều vấn đề mang tính chất lý luận và thực tiễn liên quan đến công tác bảo trì, an toàn phương tiện và quản lý an toàn giao thông. Ngoài ra, các học viên cũng được tạo điều kiện tìm hiểu về văn hoá, phong tục và tác phong làm việc của đất nước, con người Nhật Bản.

Lễ bế giảng khoá đào tạo về kỹ thuật LogisticsÔng Kunio Takeda, Trưởng ban Bộ phận Logistics quốc tế, MLIT, Nhật Bản phát biểu tại buổi lễ

Trong không trí trang trọng và ấm cúng của buổi lễ, NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự hợp tác của Bộ phận Logistics quốc tế, Nhật Bản và Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, cũng như mối quan hệ mật thiết giữa Việt Nam - Nhật Bản, Nhật Bản - Việt Nam; Đây cũng là khoá đào tạo đầu tiên về Logistics được kết hợp giữa Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải và Bộ phận Logistics quốc tế, Nhật Bản; Qua đó, TS. Đỗ Ngọc Viện cũng mong muốn với sự giúp đỡ của các chuyên gia Nhật Bản các lớp đào tạo về Logistics cũng như các chuyên ngành khác sẽ tiếp tục được mở trong thời gian tới. Tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên được tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của nước bạn.

Sau lời phát biểu, NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện và ông Kunio Takeda đã trao chứng chỉ cho các học viên của lớp học.

Lễ bế giảng khoá đào tạo về kỹ thuật Logistics

Lễ bế giảng khoá đào tạo về kỹ thuật LogisticsNGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện và ông Kunio Takeda trao chứng chỉ cho các học viên

Ban Giám hiệu và Đoàn chuyên gia Nhật Bản chụp ảnh lưu liệu với các học viên