Lễ Công bố Quyết định chỉ định bí thư Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ GTVT Khoá V (Nhiệm kỳ 2010 - 2015)

Sáng ngày 04/6/2015, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bí thư Đảng bộ cho PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Tố Quyên - UV Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức; Đồng chí Nguyễn Văn Hiến - Chánh Văn phòng; Đồng chí Vũ Anh Dũng - Phó Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GTVT.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đỗ Ngọc Viện - Nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí UV BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu; các đồng chí bí thư Đảng uỷ bộ phận và bí thư các chi bộ của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng uỷ Khối trao Quyết định cho đồng chí Đào Văn Đông

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Đảng uỷ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng uỷ khối ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đỗ Ngọc Viện - Nguyên bí thư Đảng bộ Nhà trường trong công tác Đảng, xây dựng trường. Đồng chí khẳng định, việc lựa chọn và chỉ định Bí thư Đảng bộ mới - đồng chí Đào Văn Đông, Hiệu trưởng Nhà trường là một quyết định đúng đắn và kịp thời và hết sức cần thiết; Đồng chí Nguyễn Thị Hường đã trao Quyết định chỉ định bí thư Đảng bộ Trường và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Đào Văn Đông.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng bộ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BCH thường Vụ Đảng uỷ Khối, Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT đã tin tưởng và tín nhiệm giao nhiệm vụ. Với việc tiếp tục nhiệm kỳ của đồng chí Đỗ Ngọc Viện, Đảng bộ Trường sẽ tiếp tục kế thừa các nội dung truyền thống của Nhà trường nhiệm kỳ 2010 - 2015 và cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo nhà trường, BCH Đảng uỷ, các đồng chí bí thư chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ. Và sớm hoàn thiện công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ VI (2015 – 2020) trong thời gian sớm nhất.

Nhân dịp này, thay mặt BCH Đảng bộ Trường, PGS.TS. Đào Văn Đông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí Đỗ Ngọc Viện - Nguyên Bí thư Đảng bộ vì những cống hiến, sự tận tuỵ, trách nhiệm của đồng chí đối với Đảng bộ Nhà trường trong thời gian qua.