Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2015

Ngày 10/3/2015, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí: Trần Quang Dũng (nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường); Nguyễn Thị Mơ (Phòng HC-QT, Cơ sở đào tạo Thái Nguyên); Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Ngọc Viện- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong thường vụ và BCH Đảng bộ của Nhà trường.

Đứng vào hàng ngũ của Đảng, hơn 30 năm qua các đồng chí Trần Quang Dũng, Nguyễn Thị Mơ đã không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu giữ gìn phẩm chất tốt đẹp của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở nhiều lĩnh vực công tác khác nhau, đặc biệt trong vài trò người Thầy, người cán bộ lãnh đạo, quản lý đào tạo của Nhà trường.

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2015NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Nhà trường, NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng hai đồng chí Trần Quang Dũng và đồng chí Nguyễn Thị Mơ vinh dự nhận được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường; sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2015Đồng chí Trần Quang Dũng, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường vinh dự nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Vinh dự được nhận danh hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này, đồng chí Trần Quang Dũng gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên; đồng thời bày tỏ niềm hạnh phúc và cho rằng 30 năm là cột mốc để đồng chí nhìn lại chằng đường đã đi và tiếp tục hướng đến những năm tháng tiếp theo trên con đường của Đảng.

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng năm 2015Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh với hai đồng chí vinh dự nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng