Lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên học kỳ I năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 12/02/2015, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi năm học 2014-2015 và sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi sinh viên giỏi môn học năm học 2014-2015. Tham dự buổi lễ có NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường; ban cán sự lớp, cán bộ đoàn các lớp sinh viên và 141 sinh viên có thành tích cao trong học tập và kỳ thi sinh viên giỏi môn học năm học 2014-2015.

Tuyên dương sinh viên học kỳ I năm học 2014 - 2015
                                                Đồng chí  Công Minh Quang - Trưởng phòng Công tác HS-SV phát biểu khai mạc buổi Lễ

Hội nghị đã tổng kết đánh giá phong trào thi đua trong học tập và rèn luyện của HSSV Đại học Công nghệ Giao thông vận tải năm học 2014-2015 và rút ra nhiều kinh nghiệm đẩy mạnh phong trào "Học tập tốt, rèn luyện tốt" trong năm học 2014-2015.

Phát biểu tại buổi Lễ NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện đã đánh giá cao sự nỗ lực của các em trong năm học qua, đặc biệt đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó, vượt khổ để vươn lên trong học tập và rèn luyện. Mong rằng trên cơ sở những thành tích đã đạt được, trong năm 2014-2015 các em học sinh, sinh viên hãy nỗ lực, phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự rèn luyện, nâng cao tinh thần tự giác, trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh việc học tập, nghiên cứu khoa học cần chú ý rèn luyện kỹ năng sống, để mỗi sinh viên của Đại học Công nghệ GTVT khi tốt nghiệp ra trường sẽ hội tụ đầy đủ những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng sống, đáp ưng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực của xã hội trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Tuyên dương sinh viên học kỳ I năm học 2014 - 2015
NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng của Nhà trường cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Tại lễ tuyên dương, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao Giấy khen và phần thưởng của Nhà trường cho 62 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và giỏi; 09 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập; 25 sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ đoàn tiêu biểu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; 45 em sinh viên đạt giải trong kỳ thi sinh viên giỏi môn học năm học 2014-2015.

Tuyên dương sinh viên học kỳ I năm học 2014 - 2015
                                                            Các sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi sinh viên giỏi môn học năm học 2014-2015

Tuyên dương sinh viên học kỳ I năm học 2014 - 2015
                                                                    Các sinh viên đạt thành tích học tập giỏi, xuất sắc trong kỳ I năm học 2014-2015

Sinh viên là Cán bộ lớp, Cán bộ đoàn tiêu biểu nhận Giấy khen của Nhà trường

Tuyên dương sinh viên học kỳ I năm học 2014 - 2015

Lễ tuyên dương kết thúc và đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho học sinh, sinh viên toàn trường. Chúc các em có nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy khả năng và rèn luyện, chinh phục những đỉnh cao của chân trời kiến thức, xứng đáng với truyền thống của Nhà trường, xứng đáng là những chủ nhân ưu tú của quê hương, đất nước trong tương lai.