Lịch công tác tuần 33 năm 2019 (từ 12/8/2019 đến 18/8/2019)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

LỊCH CÔNG TÁC
TUẦN 33 THEO NĂM 2019
TUẦN 02 THEO NĂM HỌC 2019-2020

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

Ngày, tháng

Địa điểm - Nội dung

Chủ trì

Thứ Hai

8h30

Nội dung: Họp thường trực Hội đồng Trường.

Thành phần: Các PHT, Ô Hoàng Anh; mời bà Thu (TCCB).

Chủ tịch HĐT

9h30

Nội dung: Họp thường trực Hội đồng khoa học - Đào tạo Trường.

Thành phần: Ô Hùng (CT HĐT); các PHT, Ô Lâm (Đào tạo); Ô Trinh, Bà Hiền (KHCN-HTQT).

14h00

Nội dung: Kế hoạch đào tạo.

Thành phần: Ô Lâm, B Hạnh, Ô Dũng, Ô Minh (Đào tạo); Ô Thế Anh (KT-ĐBCL), Ô Tân (TTraGD); Ô Tiến (TT CNCK), Ô Thanh (Bm QPAN), Ô Long (Bm GDTC), Trưởng các Khoa.

PHT Nguyễn Hoàng Long

Thứ Tư

8h00

Nội dung: Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị; các nội dung Hội nghị Trung ương 10, khóa XII và bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư.

Thành phần: Toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động CSĐT Hà Nội (Giảng viên có giờ lên lớp vẫn giảng dạy bình thường).

Địa điểm: Hội Trường lớn CSĐT Hà Nội.

14h00

Thành phần: Toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động CSĐT Vĩnh Phúc (Giảng viên có giờ lên lớp vẫn giảng dạy bình thường).

Địa điểm: Hội Trường lớn CSĐT Vĩnh Phúc.

(Hoãn)

Thành phần: Toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động CSĐT Thái Nguyên (Giảng viên có giờ lên lớp vẫn giảng dạy bình thường).

Địa điểm: Hội Trường lớn CSĐT Thái Nguyên.

8h30

Nội dung: Dự họp tại Bộ GTVT.

Thành phần: Hiệu trưởng.

Địa điểm: Bộ GTVT.
Bộ GTVT

14h00

Nội dung: Họp chuẩn bị công tác đón SV K70 nhập học. TT CNTT-TV chuẩn bị kỹ thuật, Phòng ĐT chuẩn bị và báo cáo.

Thành phần:

• Đầu cầu Hà Nội: Các PHT; Ô Lâm, Ô Dũng, bà Hạnh (ĐT); Ô Quyền (HCQT); Ô Trinh (KHCN-HTQT); Ô Ánh (ĐTN); Bà Ánh (TCKT); bà Lê (KTVT), Ô Thanh (CNTT), bà Hương, Ô Hoàng Anh (CT), Ô Quang Anh (CK);
  • Đầu cầu Vĩnh Phúc: Ô Sơn (ĐT), Ô Trường (ĐTN), bà Sơn (TCKT); Ô Thanh (HCQT);
  • Đầu cầu Thái Nguyên: Ô Long (PGĐ), Ô Tuấn (ĐT), Bà Điệp (TCKT); Ô Hoàng (ĐTN).

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

16h00
(Mơi)

Nội dung: Họp xét điều kiện tốt nghiệp.

Thành phần: Ô Lâm, bà Hạnh (ĐT); Ô Thế Anh (KTĐBCLĐT)

PHT Nguyễn
Hoàng Long