Lịch công tác tuần 52 năm 2019 (từ 23/12/2019 đến 29/12/2019)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Quyendm@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

LỊCH CÔNG TÁC
TUẦN 52 THEO NĂM 2019
TUẦN 21 THEO NĂM HỌC 2019-2020

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

Ngày, tháng

Địa điểm - Nội dung

Chủ trì

Thứ Hai

8h30

Nội dung: Họp Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2019. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung, mời dự và báo cáo.
Thành phần: Các thành viên Hội đồng (theo danh sách đính kèm), mời Bà Thu (TCCB).
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 H3.

Chủ tịch Hội đồng
8h30
Nội dung: Duyệt Hồ sơ Đại hội Đoàn trường lần thứ 9, nhiệm kỳ 2019-2022.
Thành phần: Ban Thường vụ Đoàn trường.
Khách mời: PBT Vũ Ngọc Khiêm, đ/c Lâm (UVTV Đảng bộ Trường).

Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Thư viện.
14h00
Nội dung: Khai mạc kỳ thi tay nghề ngành GTVT.
Thành phần: Hiệu trưởng; PHT Nguyễn Hoàng Long; Ô Lâm (Đào tạo); Ô Tiến, Ô Thành, Ô Tùng (Trung tâm CNCK); Ô Đức Anh (Trung tâm CNTT-TV) và các sinh viên dự thi.
Địa điểm: Trường Cao đẳng GTVT TW1, Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.
Ghi chú: Xe xuất phát tại Trường lúc 12h30.
Bộ GTVT

Thứ Tư

8h00

Nội dung: Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương, Thành ủy, Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội và của Đảng bộ Trường về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp. VP Đảng ủy chuẩn bị nội dung và tài liệu.
Thành phần: Toàn thể đảng viên CSĐT Hà Nội (trừ những GV có giờ lên lớp); các đ/c cấp ủy các chi bộ sinh viên.
Địa điểm: Hội trường lớn - CSĐT Hà Nội.

Bí thư Đảng bộ Trường

8h00
Nội dung: Hội thảo khoa học “Nâng cao năng lực về chính sách, Sở hữu trí tuệ và Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cho các tổ chức cung cấp dịch vụ cho khởi nghiệp ĐMST” (Chương trình đính kèm).
Thành phần: Lãnh đạo Cơ sở đào tạo Thái Nguyên; đại biểu theo Giấy mời; Phòng Đào tạo và Đoàn thanh niên.
Diễn giả: Các chuyên gia trình bày tham luận.

Địa điểm: Hội trường tầng 3 - CSĐT Thái Nguyên.

Trung tâm HTSVKN&QHDN

phối hợp

CSĐT Thái Nguyên

14h30
Nội dung: Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương, Thành ủy, Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội và của Đảng bộ Trường về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp. VP Đảng ủy chuẩn bị nội dung, tài liệu và cùng dự.
Thành phần: Toàn thể đảng viên CSĐT Vĩnh Phúc (trừ những GV có giờ lên lớp); các đ/c cấp ủy các chi bộ sinh viên.
Địa điểm: Hội trường lớn - CSĐT Vĩnh Phúc.
Bí thư Đảng bộ Trường

14h30

Thành phần: Toàn thể đảng viên CSĐT Thái Nguyên (trừ những GV có giờ lên lớp); các đ/c cấp ủy các chi bộ sinh viên.
Địa điểm: Hội trường lớn - CSĐT Thái Nguyên.

Phó Bí thư Nguyễn Hoàng Long

7h00
Nội dung: Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ GTVT lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2022.
Thành phần: Các đồng chí đại biểu chính thức dự Đại hội (danh sách đã thông báo đến các Chi đoàn, Liên Chi đoàn trực thuộc).
Mời dự: Đảng ủy - Hội đồng Trường – Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Trường, các CB-GV quan tâm.

Địa điểm: Hội trường lớn – CSĐT Hà Nội.
9h15
Nội dung: Hội nghị Đại biểu BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ GTVT khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2022.
Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2022.
Mời dự: Bí thư, các Phó Bí thư Đảng ủy Trường.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3, nhà H3.

8h30
Nội dung: Bế mạc kỳ thi tay nghề ngành GTVT.
Thành phần: PHT Nguyễn Hoàng Long, Ô Lâm (Đào tạo); Ô Tiến, Ô Thành, Ô Tùng (Trung tâm CNCK); Ô Đức Anh (Trung tâm CNTT-TV) và các sinh viên dự thi.
Địa điểm: Trường Cao đẳng GTVT TW1, Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.
Ghi chú: Xe xuất phát tại Trường lúc 06h30.
Bộ GTVT
(mới)
Nội dung: Hội thảo khoa học về chủ đề “Kết cấu, vật liệu tiên tiến và đánh giá chất lượng công trình cầu”.
Thành phần: Lãnh đạo khoa, Hội đồng khoa, CB-GV bộ môn Cầu-Hầm, Bộ môn Kết cấu-Vật liệu, Bộ môn Thí nghiệm-Tin Học CT, các giảng viên, sinh viên quan tâm tới dự. Các thầy cô có giờ lên lớp bình thường.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 H3.
Trưởng bộ môn Cầu - Hầm
9h00
Nội dung: Họp HĐGSN GTVT.
Thành phần: Hiệu trưởng.
Địa điểm: Phòng 401 A1, Trường ĐH GTVT.
Chủ tịch HĐ

7h30
(mới)

Nội dung: Hội thi "Chơi sáng tạo - Học tư duy".
Thành phần: Các sinh viên đăng ký dự thi (theo danh sách đã thông báo); Trưởng, Phó các Bộ môn và các Giảng viên Bộ môn Vật lý, Hóa học (Khoa Khoa học Cơ bản).
Khách mời: Ban Giám hiệu; Các Giảng viên, sinh viên quan tâm.

Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Hà Nội.

Phòng Đào tạo phối hợp với

Khoa KHCB

Chủ Nhật