Tuyển sinh lớp kỹ sư công nghệ Máy xây dựng - LICOGI 16

Căn cứ Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT với Công ty cổ phần LICOGI 16 ký ngày 14/6/2017;

Căn cứ Kế hoạch số 161/KH-LICOGI16-NS ngày 28/6/2017 của Công ty Cổ phần LICOGI 16 về kế hoạch hợp tác giữa Công ty Cổ phần LICOGI 16 với Trường Đại học Công nghệ GTVT;

Trường Đại học Công nghệ GTVT thông báo tuyển sinh lớp Kỹ sư Máy xây dựng- LICOGI 16, cụ thể như sau:

Xem thêm: UTT đào tạo nhân lực theo đơn đặt hàng của Licogi 16

1. Chuyên ngành đào tạo và số lượng đào tạo:

- Công nghệ kỹ thuật Cơ khí (chuyên ngành Cơ khí Máy xây dựng).

- Tên lớp đào tạo: 68DCMX-LICOGI16

- Số lượng: 30 sinh viên (nằm trong tổng chỉ tiêu của Trường năm 2017)

2. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT trong cả nước

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia.

4. Điều kiện nhận Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia lớn hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD-ĐT từ 1 điểm trở lên.

5. Nguyên tắc xét tuyển: Xét tuyển điểm lấy từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu. Điểm xét tuyển lấy đến 2 chữ số thập phân. Nếu nhiều hồ sơ có điểm xét tuyển bằng nhau thì lấy điểm môn Toán làm tiêu chí phụ xét từ cao xuống thấp.

6. Chương trình đào tạo: Được thiết kế theo yêu cầu đảm bảo kiến thức nền tảng và theo yêu cầu của LICOGI 16. Ngoài ra chương trình còn chú trọng đảm bảo chuẩn ngoại ngữ, tin học sử dụng thành thạo và đào tạo kỹ năng mềm, văn hóa doanh nghiệp thành thục.

7. Đội ngũ giảng dạy: Giảng viên của Trường và chuyên gia của LICOGI 16

8. Tổ chức đào tạo: Học tập lý thuyết, thí nghiệm tại Trường; học thực hành, thực tập tại LICOGI 16

9. Quyền lợi, trách nhiệm của sinh viên tham gia lớp học:

- Sinh viên được học tập chương trình đào tạo gắn liền với thực tế do Nhà trường và LICOGI 16 xây dựng, được đào tạo kỹ năng mềm, văn hóa doanh nghiệp, ngoại ngữ, tin học để đáp ứng nhu cầu của LICOGI 16;

- Sinh viên được học thực hành trong phòng thí nghiệm của Trường, được đào tạo vận hành thiết bị thi công hiện đại và thực tập tại các công trường xây dựng đường cao tốc của LICOGI 16;

- Các sinh viên khá, giỏi, vượt khó vươn lên trong học tập được cấp học bổng hàng năm, tổng giá trị khoảng 200 triệu đồng trong toàn khóa học.

- Sinh viên thực tập tại công trường được Công ty hỗ trợ toàn bộ kinh phí ăn, ở, đi lại;

- Sinh viên tốt nghiệp loại khá trở lên được Công ty cam kết tuyển dụng đi làm ngay và được công ty hoàn trả toàn bộ học phí đào tạo trong toàn khóa học (trị giá khoảng 40 triệu đồng tính theo mức học phí do Chính phủ quy định đóng tại thời điểm hiện tại). Đối với sinh viên phải vay tiền ngân hàng để đóng học phí, nếu được tuyển dụng sẽ được công ty hoàn trả cả tiền lãi suất ngân hàng.

- Sinh viên được tuyển dụng phải cam kết làm việc tại LICOGI 16 tối thiểu 5 năm. Nếu không làm việc tại LICOGI 16 trong thời gian trên sẽ phải bồi hoàn toàn bộ kinh phí đào tạo và kinh phí đền bù do LICOGI 16 quy định.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng đào tạo- Trường Đại học Công nghệ GTVT- 54 Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội. SĐT: 0243 854 7536 hoặc gặp cô Hạnh 0989 346 998./.