Hướng dẫn chụp ảnh hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến

Khi đăng ký xét tuyển trực tuyến vào Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, thí sinh cần cung cấp các minh chứng bao gồm ảnh chụp căn cước công dân, học bạ, chứng nhận học sinh giỏi, chứng chỉ IELTS (nếu có). Dưới đây là hướng dẫn và các lưu ý khi chụp ảnh để gửi lên Hệ thống đăng ký:

1. Ảnh chụp căn cước công dân/Chứng minh nhân dân: Thí sinh chụp ảnh mặt trước và mặt sau đầy đủ nội dung, rõ ràng.

Ảnh: Mặt trước, mặt sau Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân

2. Ảnh chụp trang học bạ có dán ảnh: Thí sinh chụp trang đầu tiên của học bạ (chụp khổ dọc, đầy đủ nội dung, rõ ràng).

Ảnh chụp Trang học bạ có dán ảnh

3. Ảnh trang Điểm chi tiết và học lực lớp 10: Thí sinh chụp cả hai trang học lực và hạnh kiểm năm lớp 10 (chụp khổ ngang, đầy đủ nội dung, rõ ràng)

Lưu ý: Với những học bạ học lực và hạnh kiểm ở hai mặt của một tờ giấy, các thí sinh nên dùng thêm app ghép ảnh để có được ảnh có đủ thông tin học lực và hạnh kiểm như ảnh dưới đây.

Ảnh chụp Trang điểm chi tiết, học lực lớp 10

4. Ảnh trang Điểm chi tiết và học lực lớp 11: Thí sinh chụp cả hai trang học lực và hạnh kiểm năm lớp 11 (chụp khổ ngang, đầy đủ nội dung, rõ ràng)

Ảnh chụp Trang điểm chi tiết, học lực lớp 11

5. Ảnh trang Điểm chi tiết và học lực lớp 12: Thí sinh chụp cả hai trang học lực và hạnh kiểm năm lớp 12 (chụp khổ ngang, đầy đủ nội dung, rõ ràng)

Lưu ý: Với những học bạ học lực và hạnh kiểm ở hai mặt của một tờ giấy, các thí sinh nên dùng thêm ứng dụng ghép ảnh để có được ảnh có đủ thông tin học lực và hạnh kiểm như ảnh dưới đây.

Ảnh chụp Trang điểm chi tiết, học lực lớp 12

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Công nghệ GTVT, 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0243.5526713 - 0243.5526714