Hướng dẫn đăng ký xét tuyển dành cho thí sinh xét đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021

Hệ thống đăng ký xét tuyển chính thức mở từ 0h00 ngày 01/9/2021 đến 17h00 ngày 06/09/2021 tại địa chỉ https://xettuyen.utt.edu.vn. Các em hãy đọc kỹ hướng dẫn và làm theo các bước trong bài hướng dẫn này nhằm đảm bảo điền đầy đủ, chính xác thông tin.

I. ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ

- Dành cho Thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 có nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Công nghệ GTVT

- Điều kiện dự tuyển: Thí sinh có Tổng điểm tổ hợp môn học cả năm lớp 12 của tổ hợp xét tuyển >=18 điểm

II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Bước 1:  Truy cập website https://xettuyen.utt.edu.vn

Bước 2: Chọn "ĐĂNG KÝ NGAY" để tạo tài khoản mới:

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của thí sinh theo yêu cầu

* Lưu ý:

• Ảnh chân dung kích thước ảnh tiêu chuẩn 3x4 cm
  • Sau khi tải ảnh lên hệ thống, em tiếp tục khai báo các thông tin cá nhân bắt buộc (Họ và tên khai sinh, Giới tính, Ngày tháng năm sinh, Tỉnh thành thành phố quận huyện địa chỉ nơi sinh và thông tin chính xác về số căn cước công dân.....)

Em lưu ý cần phải NHẬP CHÍNH XÁC tài khoản email và số điện thoại vì hệ thống sẽ gửi thông tin tài khoản kèm mật khẩu qua email mà em đã khai báo.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

- Thí sinh nên sử dụng máy tính có trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc để đăng ký.

- Để quá trình đăng ký được nhanh chóng, thuận lợi, bạn hãy chuẩn bị: 01 file ảnh 3x4; ảnh CMND mặt trước và mặt sau; 01 bản chụp học bạ các năm THPT lớp 10, 11, 12.

- Thí sinh cần kiểm tra chính xác mình có nằm trong diện được ưu tiên hay không. Trong mục sẽ có hai mục chính mà các em cần quan tâm là Đối tượng ưu tiên (nếu có) và Khu vực ưu tiên (Khu vực ưu tiên sẽ được xác định theo trường THPT nơi thí sinh học.).

- Lưu và xác nhận Email

• Sau khi hoàn thành tất cả các bước khai báo thông tin cá nhân ở trên, em kết thúc bằng cách click vào mục CẬP NHẬT HỒ SƠ để hoàn thành đăng ký trên hệ thống.
  • Hệ thống sẽ gửi thông tin tài khoản và mật khẩu về số điện thoại và hòm thư mà em đã khai ở trên thông tin cá nhân.. (kiểm tra cả hòm thư SPAM nếu chưa thấy mail)

Bươc 4: Sau khi đã có tài khoản và mật khẩu. Thí sinh đăng nhập để tiến hành đăng ký nguyện vọng

4.1: Nhập Kết quả học tập THPT

• Nhập điểm
  • Upload ảnh chụp Học bạ các năm lớp 10, 11, 12
  • Lưu kết quả

4.2: Đăng ký xét nguyện vọng

• Chọn nguyện vọng cần đăng ký (Mỗi thí sinh được chọn tối đa 02 nguyện vọng, trong đó NV1 là nguyện vọng có mức độ ưu tiên cao nhất).
  • Cam đoan thông tin và gửi hồ sơ