Thông báo tạm dừng nhận hồ sơ ĐKXT trực tiếp tại Trường để phòng chống dịch Covid-19

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và khả năng còn kéo dài, để đảm bảo an toàn phòng dịch và sức khỏe cho cộng đồng, Trường Đại học Công nghệ GTVT thông báo tạm dừng nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại các cơ sở của Trường.

Các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào Trường có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thống của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ đăng ký qua đường bưu điện. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 20/7/2021.

Để thuận tiện cho việc đăng ký, ngoài việc nghiên cứu và lựa chọn đúng ngành nghề đào tạo phù hợp, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin về học lực, tổng điểm xét tuyển theo tổ hợp môn, các minh chứng xét tuyển gồm: bản chụp Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân, chứng chỉ IELTS (nếu có) và bản chụp học bạ THPT.

Các thí sinh tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây

Mọi chi tiết phụ huynh và thí sinh có thể liên qua Fanpage của Trường hoặc gọi vào số hotline: 0243.5526713 - 0243.5526714