Toàn cảnh kỳ thi THPT quốc gia 2015

Toàn cảnh kỳ thi THPT quốc gia 2015

Sáng nay, sĩ tử cả nước đã làm xong thủ tục dự thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015. Ngày mai 01/7 các thí sinh sẽ bắt đầu thi môn đầu tiên của mình.

Trường Đại học Công nghệ GTVT là địa điểm thi số 3 thuộc cụm thi THPT Quốc gia do Trường Đại học Thủy lợi chủ trì gồm 46 phòng thi, mỗi phòng 26 thí sinh. Theo ghi nhận, mọi công tác phục vụ kỳ thi đã được chu đáo từ trước, nhiềusinh viên tình nguyện đã có mặt từ sáng sớm, tận tình hỗ trợ thí sinh và người nhà trong việc đi lại, ăn ở và hướng dẫn làm thủ tục. Khu vực dịch vụ cộng đồng cũng bố trí ngay lối ra vào, phục vụ nước uống, đồ ăn nhẹ, quạt giấy... miễn phí cho thí sinh và phụ huynh.

Thí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia ngày 30/6 tại Trường Đại học Công nghệ GTVTThí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia ngày 30/6 tại Trường Đại học Công nghệ GTVT

Chính thức từ ngày mai 01/7 đến 04/7/2015, hơn 1 triệu thí sinh sẽ bắt đầu những môn thi của mình. Websitewww.utt.edu.vn sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về Đề thi và đáp án các môn thi ngay sau khi kết thúc giờ thi và đặc biệt là các thông tin về ngành nghề đào tạo tại chuyên mục Tuyển sinh năm 2015 để phụ huynh và thí sinh cả nước đón xem.

Dưới đây là toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 dưới dạng hình ảnh được báo Tuổi trẻ chia sẻ đến các thí sinh. Chúc tất cả các thí sinh sẽ có một mùa thi thành công!

Lịch thi THPT quốc gia 2015