Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến năm 2021

Từ ngày 27/4/2021, các thí sinh đã bắt đầu đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và xét tuyển đại học, cao đẳng. Năm nay, thí sinh sẽ được đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo 1 trong 2 phương thức là Đăng ký trực tiếp bằng phiếu và Đăng ký trực tuyến. Để hỗ trợ và giúp thí sinh dễ dàng hơn trong việc Đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn cách thức đăng ký trực tuyến như sau:

• Với phương thức trực tiếp, thí sinh cần đăng ký tất cả thông tin trên phiếu có sẵn và không được điều chỉnh thông tin đăng ký nguyện vọng xét tuyển khi điểm thu nhận hồ sơ đã cập nhật vào cơ sở dữ liệu.
  • Với phương thức trực tuyến, thí sinh sẽ đăng ký trực tiếp trên phiếu phần thông tin phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT. Phần đăng ký nguyện vọng xét tuyển, thí sinh có thể điều chỉnh trực tuyến nhiều lần trong khoảng thời gian quy định.

Cách đăng ký nguyện vọng Đại học trực tuyến năm 2021

Bước 1: Trong tờ "Phiếu đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học Cao đẳng", thí sinh điền thông tin theo hướng dẫn trong Công văn 1318/BGDĐT-QLCL. Mục số 21, tích chọn “Đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến” và ghi tổng số nguyện vọng đăng ký của mình.

Bước 2: Thí sinh lấy tài khoản đăng nhập từ điểm tiếp nhận hồ sơ, hoặc nhận mật khẩu tài khoản qua email đã đăng ký. Sau đó, hãy đăng nhập trên trang thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Bước 3: Thí sinh vào phần “Phiếu đăng ký” => “Đăng ký nguyện vọng trực tuyến”.

Để đăng ký thêm nguyện vọng của mình, thí sinh bấm nút "Thêm nguyện vọng", sau đó nhập thông tin như thứ tự nguyện vọng, mã trường, mã ngành, tổ hợp môn mà mình cần đăng ký thêm.

Bước 4: Nếu muốn thay đổi nguyện vọng đã đăng ký của mình, thí sinh có bấm biểu tượng sửa, xóa trong danh sách nguyện vọng đã đăng ký. Sau khi hoàn thành bước này, thí sinh bấm nút "Lưu thông tin" trên góc phải, rồi bấm "Xác nhận đăng ký".

Chỉ tiêu tuyển sinh vào Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải năm 2021

Năm 2021 Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải xét tuyển 3000 chỉ tiêu, theo 3 phương thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng kết hợp, Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp và Xét tuyển học bạ. Các thí sinh có thể tham khảo và đăng ký xét tuyển trực tuyến vào Trường trên Cổng thông tin tuyển sinh tại địa chỉ: http://xettuyen.utt.edu.vn.

Địa điểm nhận hồ sơ và điện thoại liên hệ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 54 Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024.35526713 hoặc  024.38547514
  • Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc: Số 278 Lam Sơn, P. Đồng Tâm, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc - Điện thoại:  0211.3867404 hoặc  0211.3717229
  • Cơ sở đào tạo Thái Nguyên: Phú Thái, P. Tân Thịnh, Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên - Điện thoại: 0208.3856545 hoặc  0208.3746089
  • Chuyên trang tuyển sinh: https://tuyensinh.utt.edu.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/utt.vn