Ngành CNKT xây dựng Cảng - Đường thủy và Công trình biển

• Bằng tốt nghiệp: Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật Giao thông

Cảng Hải PhòngCảng Hải Phòng

Triển vọng nghề nghiệp

• Kỹ sư thiết kế, thi công, giám sát các dự án hay chuyên viên, chuyên gia tư vấn, thẩm định, nghiệm thu các Công trình xây dựng giao thông, Công trình Cảng - Đường thủy và Công trình biển.
  • Làm việc tại các các doanh nghiệp trong nước, ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng Công trình Giao thông, Công trình Cảng - Đường thủy và Công trình biển.
  • Làm việc tại các cơ quan quản lý Nhà nước (cơ quan các Bộ, Ngành, Tổng cục, Cục, Vụ… hoặc các Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng công trình từ cấp Nhà nước tới các địa phương).
  • Giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ quan nghiên cứu, đào tạo chuyên ngành xây dựng Công trình Cảng - Đường thủy và Công trình biển tại các Viện nghiên cứu, các Trường đại học.
  • Có khả năng học tập, tiếp thu công nghệ hiện đại trên Thế giới

Cấu trúc chương trình

Chương trình đào tạo ngành CNKT xây dựng Cảng - Đường thủy và Công trình biển: 4.5 năm (Toàn thời gian)

Chương trình được xây dựng theo các quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo định hướng ứng dụng, có sự tham khảo CTĐT của các Trường đại học có uy tín trong nước có cùng lĩnh vực đào tạo với Nhà trường. Đồng thời tham khảo CTĐT của một số trường đại học có uy tín của một số nước tiên tiến trên thế giới, như trường đại học Gunma, Hiroshima - Nhật Bản, Đại học tổng hợp Kỹ thuật Giao thông đường bộ Matxcova (MADI), Đại học Valenciennes, Đại học Cergy-Pontoise, Đại học Hà Hải – Trung Quốc, Đại học Vũ Hán – Trung Quốc.

Kỹ năng của sinh viên sau khi tốt nghiệp

• Khảo sát, thiết kế, thi công, nghiệm thu Công trình Cảng - Đường thủy và Công trình biển.
  • Quản lý dự án, quản lý khai thác, kiểm định chất lượng công trình Cảng - Đường thủy và Công trình biển.
  • Ứng dụng tiến bộ khoa học - công nghệ trong xây dựng, quản lý chất lượng Công trình Cảng - Đường thủy và Công trình biển

Điều kiện đăng ký xét tuyển

Các tổ hợp môn xét tuyển:

1. Toán, Lý, Hóa
  2. Toán, Lý, Anh
  3. Toán, Hóa, Anh
  4. Toán, Văn, Anh

Phương thức xét tuyển: Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký theo 03 phương thức gồm:

1. Xét tuyển thẳng kết hợp
  2. Xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia.
  3. Xét tuyển học bạ

Tham khảo thêm: Tuyển sinh đại học 2019

Địa điểm nhận hồ sơ và điện thoại liên hệ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.35526713 hoặc  024.38547536
  • Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc: 278 Lam Sơn, Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Điện thoại:  0211.3867404 hoặc  0211.3717229
  • Cơ sở đào tạo Thái Nguyên: Phú Thái, Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại: 0208.3856545 hoặc  0208.3746089